Chị Nguyên Huỳnh - Gắn kết gia đình nhờ có sinh trắc vân tay


Trước đây từng là kế toán cho một công ty lớn, công việc của tôi cũng như bao người, làm việc 8h/ngày và không có thời gian dành cho gia đình, bản thân cũng trở nên lạc lõng và không tìm được tiếng nói chung cùng chồng, không gần gũi con cái.


Trước đây từng là kế toán cho một công ty lớn, công việc của tôi cũng như bao người, làm việc 8h/ngày và không có thời gian dành cho gia đình, bản thân cũng trở nên lạc lõng và không tìm được tiếng nói chung cùng chồng, không gần gũi con cái. Vì khó dung hòa được giữa các thành viên trong gia đình, tôi trở nên dần mất niềm tin vào cuộc sống. Tình cờ gặp được sinh trắc vân tay, tôi đã mạnh dạn thử làm cho con mình, sau đó là cả gia đình. Như một cơ hội làm lại cuộc đời, cả chồng và tôi cùng các con đã có thời gian ngồi lại bên nhau, nhìn nhận sâu vào tính cách mỗi người và từ đó có được không khí gia đình xum họp, thấu cảm và yêu thương nhau nhiều hơn.

Chị Nguyên Huỳnh - Gắn kết gia đình nhờ có sinh trắc vân tay

Khi bạn sống mà không đúng với con người của chính mình, không thể tìm được tiếng nói chung trong gia đình và không thể kết nối được với con cái của mình đó là lúc bạn gặp thất bại lớn nhất trong đời. Tôi cũng từng là một người mẹ vô tâm, không có thời gian dành cho con cái, là người vợ không đủ thì giờ để lắng nghe chồng mình. Cuộc sống vì thế mà trở nên bế tắc, không lối thoát. Tuy nhiên, sinh trắc vân tay đến với gia đình tôi như bước ngoặc thay đổi tất cả mọi thứ, tôi thấu hiểu được con người chính mình, biết được chồng mình có tính cách ra sao và cảm xúc của con cái như thế nào, chúng cần và muốn điều gì thật sự.Khi đã đủ cơ hội lắng nghe và thấu hiểu thì bạn đã nắm trong tau tấm vé đi đến bến đỗ cuối cùng của hạnh phúc.