về chúng tôi

Nếu như người ta nói “thương trường là chiến trường” với những cạnh tranh đầy khốc liệt và lắm chông gai, mệt mỏi. Thì đối với những người điều hành công ty Goldgen Việt Nam thì ngược lại, sinh trắc vân tay chính là ngành nghề kinh doanh chính của công ty, và sản phẩm đem lại cho khách hàng không phải là lợi nhuận kinh tế, đó chính là lợi nhuận về tâm lý, tinh thần và cơ hội thay đổi cuộc đời.

Vì sao sinh trắc vân tay là ngành kinh doanh “đặc biệt” nhất hiện nay?

Theo lời dẫn dắt của CEO Goldgen Việt Nam, Bà Nguyễn Ngọc Diễm Châu: “Ngành nghề mà chúng tôi kinh doanh và cung cấp đến khách hàng của mình khá đặc thù, đặc biệt và gần như độc nhất vô nhị trên thị trường Việt Nam hiện nay”. Đặc biệt bởi sinh trắc vân tay (tên khoa học là DERMATOGLYPHICS) là công nghệ phân tích mối lên hệ giữa đường vân tay con người với những hoạt động của các thùy não, đặc thù vì cần phải có chuyên gia mới có thể giúp được khách hàng của mình hiểu hết toàn bộ giá trị của sản phẩm sinh trắc vân tay. Và gần như độc nhất vô nhị bởi sản phẩn sinh trắc vân tay từ lâu đã vô cùng phổ biến trên hệ thống giáo dục, tâm lý và ứng dụng trên toàn thế giới nhưng lại mới xuất hiện tại Việt Nam trong gần thập kỷ qua.


Sinh trắc vân tay là công nghệ phân tích mối liên hệ của não bộ với các đường vân tay thông qua máy scan chuyên dụng.

Sinh trắc vân tay là sản phẩm mang tính công nghệ khoa học rất cao, từ hệ thống phân tích chuyên sâu bằng máy móc hiện đại, thông qua scan 10 dấu vân tay người, các chỉ số hoạt động của bộ não được phân tích một cách chính xác (95%), kết quả sẽ được chính các chuyên gia sinh trắc vân tay giúp đỡ khách hàng của mình tìm hiểu được những “bí mật con người mình” như: Tính cách bẩm sinh được điều khiển từ chính đường vân tay và hoạt động của não bộ, tài năng, thế mạnh riêng mà mình sở hữu là gì? Nhược điểm và mặt hạn chế sẽ ảnh hưởng đến con người và công việc ra sao… Từ đó giúp đỡ khách hàng tìm được phương pháp điều khiển cảm xúc hiệu quả hơn, phát huy tối đa thế mạnh của mình trong công việc của mình, hỗ trợ các doanh nghiệp nắm bắt được thế mạnh của nhân viên và giúp phát triển đội ngũ công ty.

Nhờ có sinh trắc vân tay, rất nhiều khách hàng của Goldgen Việt Nam đã thay đổi được cuộc đời của mình nhờ nhận ra những thế mạnh và ưu điểm của bản thân, rút ngắn giai đoạn phát triển bản thân toàn diện hơn, cha mẹ nhờ có sinh trắc vân tay cho con mà có được những cơ hội hiểu thấu tâm lý, tính cách và cảm xúc của trẻ, từ đó đưa ra phương pháp giáo dục và định hướng tốt cho con của mình, doanh nghiệp gia tăng hiệu quả công việc và củng cố bộ máy hoạt động nhờ phương pháp sinh trắc vân tay giúp quản lý đúng nhân tài, tận dụng thế mạnh đúng người đúng thời điểm…


Nữ doanh nhân Nguyễn Ngọc Diễm Châu cùng đội nhóm của mình đã và đang mang sứ mệnh sinh trắc vân tay thay đổi cuộc sống của nhiều người

CEO Goldgen Việt Nam: “Thành công ngoài xã hội không bằng cân bằng cuộc sống gia đình”

Dù đã đạt những thành công nhất định về mặt kinh tế và có vị thế vững chắc ngoài xã hội, nhưng đối với nữ CEO Goldgen Việt Nam thì điều đáng tự hào nhất đối với chị không phải là việc mình kiến được bao nhiêu tiền, có địa vị cao như thế nào trong xã hội mà chính là những thành tựu đã có từ chính gia đình nhỏ bé của mình. Và nữ doanh nhân ấy chỉ thật sự hạnh phúc khi tâm sự: “Thành công ngoài xã hội không bằng cân bằng cuộc sống gia đình”. Nhờ có sinh trắc vân tay mà chị mới có thể thay đổi cuộc đời mình, tự lập trên chính đôi bàn tay và khối óc đầy nghị lực của mình. Tuy nhiên, cốt lõi mà ngành nghề chị kinh doanh đem đến cho gia đình chị đó là sinh trắc vân tay đã cho chị có thêm nhiều cơ hội hiểu và yêu thương người chồng của mình hơn, lắng đọng và dành trọn tình yêu thương cho đứa con trai của mình, kéo tâm hồn đứa trẻ ra khỏi bóng đen của bệnh tự kỷ chỉ nhờ vào niềm tin duy nhất, đó là tình yêu thương vô hạn của người mẹ!