Khóa Học Khai Sáng Tầm Nhìn

Bạn nên thử sức mình với 1 phút đăng ký và tham gia khóa học Khai Sáng Tầm Nhìn để có cơ hội thay đổi chính mình và có được mục tiêu cuộc đời.

>>>xem thêm:Về Đơn vị Đào Tạo Khóa Học

KHÓA HỌC KHAI SÁNG TẦM NHÌN

# Bạn có biết sở trường và sở đoản của mình là gì không?

# Bạn chỉ đang tồn tại hay khao khát được thực hiện sứ mệnh thay đổi cuộc đời?

# Bạn có đang nuôi dưỡng những ước mơ và hoài bão với bao nhiêu % đam mê?

# Bạn có thật sự đã hoạch định tầm nhìn chiến lược

# Bạn đã thật sự định hướng mục tiêu và trau dồi kỹ năng bước vào đời chưa?

>>>xem thêm:Về nền tảng khóa học sinh trắc vân tay

KHÓA HỌC KHAI SÁNG TẦM NHÌN

công ty sinh trắc vân tay Goldgen Việt Nam là đơn vị đã đào tạo rất nhiều khóa học hữu ích cho học viên và tạo điều kiện thay đổi cuộc sống cho nhiều người

CÓ MỘT KHÓA HỌC MANG TÊN “KHAI SÁNG TẦM NHÌN”

Đến với khóa học “Khai Sáng Tầm Nhìn” các chuyên gia đào tạo kỹ năng và kiến thức của công ty Goldgen Việt Nam sẽ giúp bạn thiết lập lại cuộc đời, hiểu rõ được bản thân bạn là ai, đặt mục tiêu sống và từng bước thực hiện sứ mệnh của cuộc đời.

Thông qua khóa học, bạn sẽ có cơ hội được nắm bắt tinh hoa con người mình, khai sáng được tầm nhìn và hiểu rõ những đam mê, khai phát tất cả những tiềm năng ẩn giấu bên trong của bản thân. Đặc biệt hơn, để khóa học trở nên ý nghĩa và ứng dụng thực tế hơn, học viên sẽ được thử cảm nhận một công cụ siêu việt, có khả năng đọc vị được chính xác mỗi cá thể đang là ai? Đang có suy nghĩ và am tính như thế nào? Hiểu được thế mạnh và hạn chế, tài năng và yếu điểm nào để bạn có thể phát huy triệt để năng lượng của mình.

KHÓA HỌC KHAI SÁNG TẦM NHÌN

Liên hệ với chúng tôi ngay, đội ngũ chuyên gia tư vấn của Công ty Sinh trắc vân tay Goldgen Việt Nam để ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ –Được tư vấn và giúp đỡ kiến thức về công nghệ sinh trắc học dấu vân tay, một công cụ tuyệt vời trong ngành giáo dục và tâm lý học trên thế giới.

CÔNG TY TNHH GOLDGEN VIỆT NAM

Địa chỉ : 74/46B Bạch Đằng,p2, Q.Tân Bình, TP.HCM

website: http://goldgen.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/SinhtracvantayGoldgenVN/notifications/

Email: goldgen.vn@gmail.com

Hotline: 0358893336 - 0903076892