HIỂU MÌNH HIỂU CON

Cha mẹ thấu hiểu con cái là điều kiện đầu tiên cần phải có trong quá trình nuôi dạy con đầy gian khó và thử thách của các bậc làm cha mẹ. Chính vì lẽ đó, Công ty sinh trắc vân tay Goldgen Việt Nam đã tổ chức khóa đào tạo thường xuyên với đề tài "Hiểu Minh Hiểu Con" dành cho những ai muốn nắm bắt được tính cách và tìm kiếm phương pháp dạy con phù hợp nhất

Xem chi tiết

Album-Khóa ứng dụng sinh trắc vân tay vào đời sống

khóa ứng dụng sinh trắc vân tay là khóa đào tạo được tổ chức bởi công ty Goldgen Việt Nam. Mục đích giúp cho nhiều khách hàng có cơ hội thấu hiểu bản thân mình tường tận thông qua công cụ sinh trắc vân tay. Từ đó có thể ứng dụng và thay đổi cuộc sống của mình hoàn thiện hơn.

Xem chi tiết

Album - Khóa đào tạo sinh trắc vân tay level 2

Khóa đào tạo sinh trắc vân tay level 2 là chương trình cung cấp kiến thức về sinh trắc vân tay, được tổ chức thường xuyên bởi Công ty sinh trắc vân tay Goldgen Việt Nam. Chương trình thu hút hàng trăm khách hàng tham dự và cùng nhau tìm hiểu về các kiến thức về sinh trắc vân tay, tâm lý học và hỗ trợ demo vân tay miễn phí.

Xem chi tiết

Album - Goldgen được Vinh danh Top 10 thương hiệu tín nhiệm Việt Nam

Công ty Goldgen Việt Nam được vinh danh trong Top 10 trong chương trình Truyền thông, khảo sát và tôn vinh “Thương Hiệu Tín Nhiệm cấp Quốc Gia 2019”

Xem chi tiết

Album demo vân tay cho hơn 2000 người tại TP.HCM

công ty Goldgen Việt Nam đã phối hợp cùng TS. NGUYỄN HÀ BẰNG tổ chức demo vân tay cho hơn 2000 người trên khắp cả nước, quy tụ tại TP.HCMcông ty Goldgen Việt Nam đã phối hợp cùng TS. NGUYỄN HÀ BẰNG tổ chức demo vân tay cho hơn 2000 người trên khắp cả nước, quy tụ tại TP.HCM

Xem chi tiết