Tính cách của dấu vân tay nước ngược RL

Trong sinh trắc vân tay, chủng nước hay chủng vân móc chiếm đại đa số dân số. Thông qua công nghệ sinh trắc dấu vân tay, người ta có thể nhận định được tính cách của con người từ khái quát đến cụ thể. Vậy bạn có biết gì về chủng vân tay nước ngược – RL sẽ mang đặc trưng tính cách như thế nào chưa?

>>>Xem thêm:Sinh trắc vân tay chủng nước có hình dáng như thế nào?

Tính cách của dấu vân tay nước ngược RL

Tính cách chủng vân tay nước ngược RL

Chủng vân tay nước ngược ký hiệu là RL(Radial loop) thuộc nhóm vân tay chủng nước (Loop). Vân tay chủng nước được phân loại làm 2 nhóm nhỏ, nước ngược – nước xuôi. Khác với vân tay nước xuôi UL , chủng vân tay nước ngược RL có những điểm tính cách rất khác biệt. Đó là:

+ Người có chủng vân tay nước ngược RL là những người khá nhạy cảm trong việc giao tiếp, quan sát rất sắc bén và có tư duy khác biệt, độc đáo và thậm chí phá cách nen đôi khi bị cho là lập dị. Họ theo đuổi sự độc đáo và khác biệt.

+ Chủng vân tay RL có suy nghĩ khát khao tự do, mong muốn được phá vỡ truyền thống nên đôi khi bị người khác nghĩ là họ chống đối bởi có xu hướng làm ngược yêu cầu hay số đông.

+ Bản tính ưa tự do và đam mê khám phá điều mới lạ, mong cầu cuộc sóng tự do tự tại cũng tạo nên điều khác biệt của người có chủng RL. Vì họ không thể chịu đựng cuộc sống gò bó, đơn giản và buồn tẻ, chỉ hứng thú với điều thử thách, mới mẻ và bị thu hút mạnh mẽ bởi những điều huyền bí chủ đề về tâm linh, giá trị sống.

+ Nước ngược là người rất giỏi xoay chuyển tình huống ở những phút chót vì sự sáng tạo không ngừng và ứng biến linh hoạt, cho nên họ thường đưa ra giải pháp nhanh và hiệu quả tại thời điểm khủng hoảng.

>>>Xem thêm:4 yếu tố quan trọng nhất khi làm sinh trắc vân tay


Tính cách của dấu vân tay nước ngược RL

Người có chủng nước ngược nên làm gì?

Để có thể phát huy tốt những thế mạnh cũng như khắc phục hạn chế trong tính cách, người mang chủng vân tay nước ngược RL cần phải học cách chấp nhận tính cách của bản thân và người khác.

Cần phải luôn luôn đặt câu hỏi, trau dồi kiến thức để nâng cao tư duy nhiều hơn

Không nên làm việc theo cảm tính hay đi ngược lại với kế hoạch mà cần phải lập kế hoạch làm việc rõ ràng, chi tiết, tập trung vào mục tiêu và giám sát tiến độ thực hiện.

Lời khuyên tiếp theo mà người mang chủng RL nên khắc phục là biết lắng nghe và cân nhắc kỹ trước khi ra quyết định.Thường xuyên tự đánh giá lại bản thân, tránh để sự ngạo mạn và khác người của mình phát huy quá mức.

Thường xuyên kích thích sự sáng tạo trong tư duy cũng là phương pháp tốt mà chủng nước ngược RL nên phát huy thật nhiều, tuy nhiên đôi lúc cần kiềm chế sự sáng tạo trong khuôn khổ.

Tính cách của dấu vân tay nước ngược RL

Nếu như bạn đang mong muốn khám phá chính mình thông qua dấu vân tay. Hãy liên hệ với đội ngũ chuyên gia tư vấn của Công ty Sinh trắc vân tay Goldgen Việt Nam để thử làm bài sinh trắc vân tay demo MIỄN PHÍ –Được tư vấn và giúp đỡ kiến thức về công nghệ sinh trắc học dấu vân tay, một công cụ tuyệt vời trong ngành giáo dục và tâm lý học trên thế giới.

CÔNG TY TNHH GOLDGEN VIỆT NAM

Địa chỉ : 74/46B Bạch Đằng,p2, Q.Tân Bình, TP.HCM

website: http://goldgen.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/SinhtracvantayGoldgenVN/notifications/

Email: goldgen.vn@gmail.com

 

Bạn có thể quan tâm