Những điều bạn chưa biết về sinh trắc vây tay

Đối với cha mẹ người Việt hiện đại và có xu hướng nuôi dạy con khoa học chắc hẳn đã biết đến sinh trắc vân tay – công cụ hỗ trợ dạy con hàng đầu trên thế giới hiện nay.

>>>xem thêm:Về công ty sinh trắc vân tay TOP 5 UY TÍN VIỆT NAM

Khoa học sinh trắc dấu vân tay là gì?

Nếu vẫn chưa hình dung được sinh trắc học dấu vân tay là gì? Bạn có thể đọc bài viết dưới đây để có góc nhìn rõ nét nhất về sinh trắc vân tay và có thể sử dụng sản phẩm này tùy theo mục đích của bản thân.

Sinh trắc học vân tay là gì?

Sinh trắc vân tay hay còn có tên khoa học là Dermatoglyphics, là một trong những công nghệ nghiên cứu rất chuyên sâu về não bộ và tâm lý con người. Cách tiến hành của phương pháp này được thực hiện theo hình thức thu thập dấu vân tay trên 10 ngón, sau đó sẽ đưa ra những phân tích tỉ mỉ và cụ thể như : mật độ dày đặc, độ dài – ngắn, các khúc quanh, hình dạng của vân tay,… Bằng những công nghệ vô cùng chính xác (95%) từ các nhà khoa học hàng đầu. Cuối cùng là cho ra các kết quả phân phân tích IQ, EQ, CA, AQ… 8 loại hình trí thông minh não bộ, chỉ số TFRC (chỉ số giúp phản ánh khả năng hấp thu việc học và trí nhớ bẩm sinh của con người), VAK (nghe – nhìn – vận độn) và 10 năng lực tiềm ẩn nằm bên trong não bộ.

Để biết được kết quả sau khi làm sinh trắc vân tay là gì và hình dung cụ thể hơn, bạn cần phải nắm được những kiến thức cơ bản về sinh trắc vân tay hoặc cần được tư vấn bởi chuyên viên về sinh trắc vân tay.

>>>xem thêm:Tìm hiểu nhiều hơn về sinh trắc vân tay

Khoa học sinh trắc dấu vân tay là gì?

Sinh trắc vân tay đem lại lợi ích như thế nào?

Đã từ lâu, sinh trắc vân tay đã được khoa học chứng minh về mức độ chính xác vô cùng cao về khả năng giải mã những bí ẩn về tâm hồn, tâm lý của con người, có thể ứng dụng vào khám phá tiềm năng của con người và định hướng phù hợp để phát triển sở trường của mỗi cá nhân. Nhờ đó, các kết quả sinh trắc vân tay sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho cộng đồng và cá nhân như:

  • Sinh trắc vân tay giúp bạn thấu hiểu được những thế mạnh và điểm yếu hay khả năng tìm tàng bên trong của chính mình, giúp cá nhân thêm tự tin và định hướng được nghề nghiệp.
  • Sinh trắc vân tay là con đường mở ra cơ hội nhận biết được tính cách, trí thông minh, khả năng bẩm sinh của trẻ. Từ đó giúp cha mẹ có thể định hướng được tương lai đúng đắn cho con em mình
  • Đem đến động lực, sự tự tin và khơi gợi mục tiêu sống, thúc đẩy đam mê cho những ai đã tìm ra con đường của mình sau khi làm phân tích sinh trắc vân tay.
  • Bản thân bạn khi làm sinh trắc vân tay sẽ giải đáp được rất nhiều câu hỏi của bản thân như: Bạn là ai, thế mạnh và hạn chế bạn là gì? Bạn phù hợp với công việc nào cũng như khả năng thật sự của bạn có đang đi đúng hướng hay không.
  • Gia tăng gắn kết gia đình và cải thiện sự thấu hiểu yêu thương giữa các thành viên với nhau nhờ sinh trắc vân tay biết được tính cách ẩn sâu nhất của mỗi người. Từ đó có cái nhìn thông cảm và dễ chịu hơn với cảm xúc và hành động của người khác.

Khoa học sinh trắc dấu vân tay là gì?

Liên hệ với chúng tôi ngay, đội ngũ chuyên gia tư vấn của Công ty Sinh trắc vân tay Goldgen Việt Nam để thử làm bài sinh trắc vân tay demo MIỄN PHÍ –Được tư vấn và giúp đỡ kiến thức về công nghệ sinh trắc học dấu vân tay, một công cụ tuyệt vời trong ngành giáo dục và tâm lý học trên thế giới.

CÔNG TY TNHH GOLDGEN VIỆT NAM

Địa chỉ : 74/46B Bạch Đằng,p2, Q.Tân Bình, TP.HCM

website: http://goldgen.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/SinhtracvantayGoldgenVN/notifications/

Email: goldgen.vn@gmail.com

Hotline: 0358893336 - 0903076892

 

 

 

Bạn có thể quan tâm