Một số đường vân tay cơ bản trong sinh trắc vân tay

Sinh trắc vân tay là ngành khoa học nổi tiếng về khả năng đọc vị được tính cách, năng lực và cảm xúc của con người thông qua công nghệ quét 10 đầu ngón tay, từ hình dáng vân tay sẽ giúp cho các nhà khoa học biết được chính xác con người bạn như thế nào.

>>>xem thêm:khái niệm về ngành khoa học dấu vân tay là gì?

Một số đường vân tay cơ bản trong sinh trắc vân tay

Có bao nhiêu đường vân tay của con người?

Trong sinh trắc dấu vân tay, từ hình dáng đường vân tay mà bạn có thể thuộc nhóm tính cách và hiểu được tài năng hay hạn chế nào của bản thân mình. Các chuyên gia sinh trắc vân tay cho biết, hiện nay có 3 nhóm vân tay cơ bản, đại diện cho những nhóm tính cách khác nhau:

  1. Sinh trắc vân tay chủng núi(Arch): Đây là một trong 3 nhóm vân tay cơ bản nhất trong sinh trắc vân tay. Hình dáng đường vân tay sẽ xếp chồng lên nhau có chóp nhọn, không có tâm điểm và nhìn trông như ngọn núi. Nhóm vân tay núi này chỉ chiếm từ 5-7% trên thế giới.
  2. Sinh trắc vân tay chủng nước (Loop): hình vân tay của nhóm nước có đặc điểm nhận diện giống như con sóng với đường vân tay xếp chồng lên nhau và đổ về một hướng như dòng nước. Người sở hữu chủng vân tay nước chiếm khoảng 60-65% trên thế giới.
  3. Chủng vân tay đại bàng(Whorl) là nhóm vân tay còn lại trong 3 nhóm vân tay cơ bản trong sinh trắc học dấu vân tay. Hình dáng nhận dạng rất dễ biết, đó là vân xoáy ốc có tâm điểm hay còn gọi là đường hoa tay. Con số của nhóm này chiếm từ 30-35% trên thế giới.

>>>xem thêm:ĐĂNG KÝ KHÓA ỨNG DỤNG SINH TRẮC VÂN TAY NGAY HÔM NAY!

Một số đường vân tay cơ bản trong sinh trắc vân tay

Nhờ có công nghệ phân tích dấu vân tay mà bạn sẽ có thể biết được mình thuộc chủng vân tay nào trong số các nhóm vân tay cơ bản trên. Không chỉ dừng lại ở đó, trong 3 nhóm vân tay này còn có những nhóm nhỏ khác, tượng trưng cho tính cách riêng biệt của chúng. Chỉ cần hiểu rõ đường vân tay bạn thuộc nhóm nào thì bạn sẽ nắm 70_80% tính cách và năng lực của mình là gì, cảm xúc cá nhân cũng như xu hướng của mình như thế nào.

Một số đường vân tay cơ bản trong sinh trắc vân tay

Bạn không biết liệu mình có phải là người sở hữu chủng vân tay đại bàng mạnh mẽ và quyết đoán hay không? Liên hệ với chúng tôi ngay, đội ngũ chuyên gia tư vấn của Công ty Sinh trắc vân tay Goldgen Việt Nam để thử làm bài sinh trắc vân tay demo MIỄN PHÍ –Được tư vấn và giúp đỡ kiến thức về công nghệ sinh trắc học dấu vân tay, một công cụ tuyệt vời trong ngành giáo dục và tâm lý học trên thế giới.

CÔNG TY TNHH GOLDGEN VIỆT NAM

Địa chỉ : 74/46B Bạch Đằng,p2, Q.Tân Bình, TP.HCM

website: http://goldgen.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/SinhtracvantayGoldgenVN/notifications/

Email: goldgen.vn@gmail.com

Hotline: 0358893336 - 0903076892

 

 

 

Bạn có thể quan tâm