Lấy dấu vân tay trong sinh trắc có làm lộ thông tin khách hàng không?

Ngày nay, trước việc bị lộ thông tin cá nhân qua công nghệ vốn đã làm cho niềm tin của rất nhiều người bị dao động. Vì thế khi muốn mua bài sinh trắc vân tay thì khách hàng bắt buộc phải scan 10 dấu tay nên sự nghi ngại độ an toàn, thông tin cá nhân có đảm bảo bí mật hay không trở thành dấu hỏi lớn của nhiều người.

>>>Xem thêm:Quy trình làm sinh trắc vân tay có bao nhiêu bước?

Lấy dấu vân tay trong sinh trắc có làm lộ thông tin khách hàng không?

Phần mềm sinh trắc vân tay có lộ thông tin không?

Để giải đáp việc thông tin khách hàng sau khi lấy dấu vân tay có bị rò rỉ hay không, các chuyên gia vân tay sẽ giải đáp cho khách hàng như sau:

Thứ nhất, đơn vị sinh trắc vân tay khi lấy dấu vân tay của khách hàng sẽ có thông tin cá nhân, nhưng không lấy thông tin tài khoản ngân hàng, không sử dụng số CMND hay bất kỳ thông tin quan trọng, giấy tờ tùy thân nào khác ngoài dấu vân tay và ngày tháng năm sinh, địa chỉ. Nên sẽ không thể biết hay lấy trộm thông tin của khách hàng được

Thứ hai, dấu vân tay được lấy khi làm sinh trắc vân tay chỉ để gửi vào file phân tích vân tay từ công nghệ sinh trắc hiện đại, không để lại dấu vân tay trên giớ tờ hay vật lưu trữ nào khác nên về vấn đề sử dụng vân tay để mở khóa hay phục vụ mục đích nào khác là không thể.

>>>Xem thêm:Bí mật giúp bạn chỉ nhìn vân tay có thể biết được tính cách

Lấy dấu vân tay trong sinh trắc có làm lộ thông tin khách hàng không?

Thứ ba, một đơn vị tư vấn hay cung cấp dịch vụ sinh trắc vân tay uy tín sẽ lưu giữ và bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của khách hàng cũng như kết quả phân tích vân tay của mỗi người. Do đó, mục đích lấy dấu vân tay và kết quả bài vân tay không gây nguy hiểm, không làm ảnh hưởng, không tác động nghiêm trọng đến đời sống cá nhân hay tài sản, tài khoản nào khác của khách hàng.

Chúc bạn sẽ có được thông tin chính thống, có góc nhìn khách quan và minh bạch trong việc tìm kiếm những vấn đề về sinh trắc vân tay.

Lấy dấu vân tay trong sinh trắc có làm lộ thông tin khách hàng không?

Nếu như bạn đang mong muốn khám phá chính mình thông qua dấu vân tay. Hãy liên hệ với đội ngũ chuyên gia tư vấn của Công ty Sinh trắc vân tay Goldgen Việt Nam để thử làm bài sinh trắc vân tay demo MIỄN PHÍ –Được tư vấn và giúp đỡ kiến thức về công nghệ sinh trắc học dấu vân tay, một công cụ tuyệt vời trong ngành giáo dục và tâm lý học trên thế giới.

CÔNG TY TNHH GOLDGEN VIỆT NAM

Địa chỉ : 74/46B Bạch Đằng,p2, Q.Tân Bình, TP.HCM

website: http://goldgen.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/SinhtracvantayGoldgenVN/notifications/

Email: goldgen.vn@gmail.com

 

Bạn có thể quan tâm