Hoa tay nói lên tính cách của bạn thế nào?

Dấu vân tay là những đường vân nhỏ trên đầu ngón tay, hình dáng biểu hiện rõ nhất mà nhiều người thường thấy phổ biến nhất đó là dấu hoa tay.


Dấu hoa tay là gì?

Có thể nói, đường vân ngón tay là “bất biến” và không thay đổi từ lúc sinh ra đến lúc qua đời. Hầu như dấu vân tay của mỗi người là duy nhất và không ai giống ai trên thế giới. Do đó, vân tay mang rất nhiều ý nghĩa về mọi mặt của đời sống.

Hoa tay hay còn khái niệm dễ biết đó là vân tay có hình xoáy tròn (xoắn ốc) trên da của vùng đầu các ngón tay. Dấu hoa tay không phải ai cũng có, bởi có người có nhưng cũng có người không có hoa tay nào,

Thời trước, người tay thường nhìn vân tay và dễ dàng nhận dạng được dấu hoa tay cũng như gắn cho nó một số quan niệm đơn giản như có nhiều hoa tay thì viết chữ đẹp, vẽ đẹp, v.v.. thế nhưng, liệu suy nghĩ này có sai lầm và hoàn toàn sai sự thật, không đúng với khoa học ?

Hoa tay nói lên tính cách của bạn thế nào?

Dấu vân tay dưới góc nhìn sinh trắc vân tay

Sinh trắc vân tay là một ngành khoa học nghiên cứu về mối liên hệ giữa dấu vân tay con người và não bộ, phân tính những đặc điểm tính các, chỉ số thông minh, chỉ số cảm xúc, các vùng chức năng của não bộ… gói gọn trong 10 dấu vân tay của mỗi người.

Và từ lâu người ta thường nói vận mệnh cuộc đời mỗi người nằm cả trong lòng bàn tay, ngày nay các nhà khoa học đã chứng minh được các loại hình vân ngón tay khác nhau sẽ biểu thị cho những tính cách, vận mệnh khác nhau, phân tích chính xác những tài năng và phẩm chất của người đó. Và đường hoa tay cũng không ngoại lệ.

Vân tay có hình dạng hoa tay, trong sinh trắc vân tay có tên gọi là chủng vân tay đại bàng (whorl) có đặc điểm tính cách và cá tính mạnh mẽ, độc lập và quyết đoán tựa biểu tượng của chim đại bàng. Với những đặc điểm cơ bản về tính cách như :

  • Mạnh mẽ, chủ động, quyết liệt và độc lập.
  • Có mục tiêu rõ ràng, tinh thần quyết tâm cao để đạt được mục tiêu cho đến cùng
  • Nhu cầu người khác lắng nghe và tuân thủ theo ý kiến của mình
  • Là người có sức chịu đựng bền bỉ, không ngại khó khăn hay thử thách, luôn chăm chỉ và kiên trì đến cùng với mục đích của mình.

Trên đây chỉ là một số đặc điểm cơ bản về người có vân tay chủng đại bàng (hoa tay) dưới góc nhìn khoa học của sinh trắc vân tay, nếu bạn đang sở hữu những dấu vân tay như vân trên các ngón tay của mình, hãy liên hệ với chúng tôi, Công ty sinh trắc vân tay Goldgen Việt Nam để được chuyên gia tư vấn và hỗ trợ thử xem dấu vân tay MIỄN PHÍ.

CÔNG TY TNHH GOLDGEN VIỆT NAM

Địa chỉ : 771/1Q Nguyễn Kiệm, P 3,Q.Gò Vấp, TP.HCM

website: https://goldgen.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/SinhtracvantayGoldgenVN/notifications/

Email: goldgen.vn@gmail.com

Hotline: 0358893336 - 0903076892