Đường vân tay hình thành như thế nào?

Bạn có biết, đường vân tay của con người chúng ta được hình thành như thế nào và có ý nghĩa ra sao không? Cùng sinh trắc vân tay Goldgen Việt Nam tìm hiểu về đường vân tay có quá trình hình thành như thế nào nhé!

>>>Xem thêm:Quy trình làm sinh trắc vân tay có bao nhiêu bước?

Đường vân tay hình thành như thế nào?

Đường vân tay xuất hiện thời gian nào?

Theo các nhà khoa học, đường vân tay của con người được hình thành từ tuần thứ 17 của thai kỳ, ngay từ khi chúng ta là thai nhi thì đường vân tay của chúng ta đã được phát triển hoàn thiện.

Bắt đầu từ tuần thứ 10 của thai kỳ, đường vân tay đã được hình thành rõ nét và hoàn thiện vào tuần thứ 17. Nguyên nhân khiến đường vân tay được hình thành là do biểu bì da bị tác động bởi lực ép từ bên ngoài, trong quá trình tạo thành móng, nếp gấp giữa các đốt ngón tay đã tác động vào lớp nền của phần biểu bì trên da. Lớp nền này sẽ phát triển nhanh hơn các lớp bên ngoài của biểu bì và phần dưới biểu bì, nó sẽ gấp lại theo các hướng khác nhau từ đó hình thành những hình dạng phức tạp.

Dưới góc nhìn của sinh trắc học vân tay, đường vân tay của chúng ta được chia thành 3 hình dạng dấu vân tay như: hình dạng núi (arch), đường cong như sóng nước (loop) và đường xoáy ốc có tâm điểm hay còn gọi là hoa tay (whorl) sẽ tượng trưng cho những nhóm tính cách khác nhau, biểu hiện cho sự hoạt động của não bộ riêng của từng cá nhân. Kể từ thai tuần thứ 17 trở đi, đường vân tay của con người sẽ không bao giờ thay đổi trong suốt quãng đời còn lại của mình.

>>>Xem thêm:Lấy dấu vân tay làm sinh trắc vân tay có lộ thông tin bảo mật người dùng không?

Đường vân tay hình thành như thế nào?

Sinh trắc vân tay giúp vén màn bí mật đường vân tay người

Các nhà khoa học đã phát hiện ra, có rất nhiều bí mật liên quan đến não bộ, hệ thần kinh của một người được thể hiện rõ nét trên đường vân tay. Và sinh trắc vân tay chính là ngành khoa học giải mã rất nhiều điều về chúng ta chỉ thông qua đường vân tay.

Sinh trắc vân tay chính là cách giúp bạn:

+ Phát hiện được tính cách của mình có xu hướng như thế nào, phân tích nội tâm và tâm lý, tính cách, hành động và thái độ sống chỉ với bài phân tích sinh trắc vân tay.

+ Sinh trắc vân tay giúp mọi người phát hiện ra tài năng, năng lực tiềm ẩn của não bộ, thế mạnh và hạn chế của bản thân mình như thế nào, phù hợp với xu hướng công việc, học tập theo kênh tiếp nhận nào sẽ phù hợp.

+ Sinh trắc vân tay sẽ phân tích được các chỉ số quan trọng của não bộ AQ,EQ,CQ,IQ..., kênh học tập VAK, TFRC và rất nhiều số liệu quan trọng khác đang diễn ra trong não bộ của bạn.

+ Sinh trắc dấu vân tay còn là cơ hội để mọi người có thể hiểu được các mối quan hệ của bản thân đang như thế nào, phương pháp thay đổi góc nhìn, tâm lý, thái độ sống sao cho phù hợp nhất với “bản ngã” của chính bạn và người thân.

+ Ngoài ra, công cụ sinh trắc vân tay còn có thể giúp cha mẹ hỗ trợ con cái học tập tốt hơn, xác định được mục tiêu tương lai thuận theo mong muốn, đam mê và năng lực tốt nhất của con mình mà không phải mất quá nhiều thời gian.

Đường vân tay hình thành như thế nào?

Nếu như bạn đang mong muốn khám phá chính mình thông qua dấu vân tay. Hãy liên hệ với đội ngũ chuyên gia tư vấn của Công ty Sinh trắc vân tay Goldgen Việt Nam để thử làm bài sinh trắc vân tay demo MIỄN PHÍ –Được tư vấn và giúp đỡ kiến thức về công nghệ sinh trắc học dấu vân tay, một công cụ tuyệt vời trong ngành giáo dục và tâm lý học trên thế giới.

CÔNG TY TNHH GOLDGEN VIỆT NAM

Địa chỉ : 74/46B Bạch Đằng,p2, Q.Tân Bình, TP.HCM

website: http://goldgen.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/SinhtracvantayGoldgenVN/notifications/

Email: goldgen.vn@gmail.com

 

Bạn có thể quan tâm