Chọn nghề sao cho đúng trước ngưỡng cửa đại học

Bạn có biết, hiện nay có đến 60-70% học sinh chọn sai ngành trước ngưỡng cửa đại học hay không? Và nguyên nhân vì sao phải sử dụng sinh trắc vân tay chọn nghề?


Chọn nghề cho học sinh cấp ba quan trọng như thế nào?

Chọn trường và nghề nghiệp trong tương lai đối với học sinh là một việc làm quan trọng và cần phải định hướng từ rất sớm bởi sự cố vấn của cha mẹ. Tuy nhiên, trên thực tế có đến gần 7-% học sinh không xác định được nghề nghiệp và tỏ ra hoang mang khi đứng trước cơ hội chọn ngành học, trường học trong tương lai.

Các chuyên gia tư vấn sinh trắc vân tay cho học sinh cấp 3 cho rằng, trong nhiều năm công tác xã hội và tư vấn giúp đỡ định hướng ở các trường đại học, hầu hết sinh viên đều thiếu tự tin với tương lai của mình vì một số nguyên nhân như:

Ngay từ khi bước vào đại học đã biết mình sai lầm khi sai ngành và không có chút yêu thíc hay đam mê với ngành học mình đã chọn. Từ đó mang trong mình tâm lý bất mãn trường lớp, không thể tiếp thu kiến thức và cảm giác tự ti về khả năng của bản thân.

Chọn nghề học theo lời khuyên và ước mơ của cha mẹ trong khi mình yêu thích lĩnh vực khác hoàn toàn. Luôn có tư duy đáp ứng nhu cầu của người khác (cha mẹ) thay vì mạnh dạn lựa chọn nghề mình mong ước.

Không biết mình là người có đam mê hay không, thiếu lập trường trong quá trình chọn trường đại học nên rẽ hướng theo tâm lý, xu hướng đám đông của bạn bè hoặc theo lời khuyên từ thầy cô.

Chọn nghề sao cho đúng trước ngưỡng cửa đại học

Học đại học vì tấm bằng giúp cha mẹ tự hào, học để không bị thất nghiệp và làm mất mặt gia đình.

Bởi vì nguyên nhân sâu xa duy nhất: KHÔNG BIẾT MÌNH LÀ AI? MÌNH MUỐN GÌ VÀ CẦN GÌ?... Chính vì thế, sinh trắc vân tay chọn nghề đã và đang trở thành công cụ hỗ trợ vô cùng đắc lực cho học sinh, phụ huynh và trường học. Vậy công cụ sinh trắc vân tay có gì đặc biệt?

Sinh trắc vân tay chọn nghề có hữu ích không?

Thật ra, sinh trắc vân tay đã xuất hiện và được áp dụng rộng rãi khắp 100 quốc gia phát triển trên thế giới, giúp đỡ các trung tâm giáo dục, phụ huynh, trung tâm tâm lý và xã hôi có được cái nhìn hoàn toàn khác về con người, về năng lực và trí thông minh con người.

Sinh trắc vân tay là công nghệ phân tích chuyên sâu về dấu vân tay qua máy quyết scan và phân tích chỉ số hoạt động của não bộ, đưa ra các thế mạnh vè 10 vùng năng lực, 8 loại hình trí thông minh cơ bản của con người… từ những dữ liệu trên, sinh trắc vân tay chọn nghề đã dựa trên cơ sở đó, chỉ ra được những thế mạnh và hạn chế, những năng lực bẩm sinh nổi trội cũng như yếu điểm cố hữu của con người, điều này có ý nghĩa vô cùng lớn đối với học sinh cấp 3.

Bởi sinh trắc vân tay cho học sinh cấp 3 chính là con đường nhanh nhất giúp trẻ định hướng được chính mình, hiểu rõ được mình nổi bất loại hình thông minh nào. Chẳng hạn như: thông minh vận động thô thì có thể lựa chọn trường thể dục thể thao, hoặc ngành nghề thiên về vận động, nếu trẻ thông minh ngôn ngữ thì nên lựa chọn trường báo chí, luật, nghiên cứu. Thông minh thẩm mỹ có thể trở thành tân sinh viên trường mỹ thuật…

Thật ra, sinh trắc vân tay chọn nghề đưa ra lời khuyên vô cùng hữu ích cho học sinh bởi vì mọi kết luận đều dựa trên thế mạnh bên trong của trẻ, nhưng ưu điểm chỉ cần cơ hội để phát huy một cách trọn vẹn hơn. Và chính những đứa trẻ cũng có thể sẽ hứng thú với những định hướng này bởi đó đều thuộc trí thông minh thế mạnh của chúng.

Là cha mẹ, phụ huynh hãy giúp con mình có được phương pháp học tập tốt nhất, sửa soạn cho con một tương lai vững chắc hơn cho bản thân nhờ dựa vào chính năng lực bẩm sinh, những khả năng vượt trọi bên trong thông qua phân tích từ sinh trắc vân tay. (chính xác đên s95-99%)

Liên hệ Công ty sinh trắc vân tay Goldgen Việt Nam ngay để được chuyên gia tư vấn và hỗ trợ miễn phí về cách định hướng nghề nghiệp đúng đắn cho học sinh, phương pháp giúp trẻ phát triển toàn vẹn dựa trên trí thông minh bẩm sinh của con, thấu hiểu được tính cách và cảm xúc của trẻ trong giai đoạn bắt đầu trưởng thành…

CÔNG TY TNHH GOLDGEN VIỆT NAM

Địa chỉ : 74/46B Bạch Đằng,p2, Q.Tân Bình, TP.HCM

website: https://goldgen.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/SinhtracvantayGoldgenVN/notifications/

Email: goldgen.vn@gmail.com

Hotline: 0358893336 - 0903076892