Cách tự khám phá thế mạnh bản thân qua sinh trắc vân tay

Trước khi có thể tự mình khám phá thế mạnh bản thân qua sinh trắc vân tay, bạn cần hiểu về các chủng vân tay cơ bản mới có thể tự xem vân tay và đánh giá được chính mình.

>>>Xem thêm:Quy trình làm sinh trắc vân tay có bao nhiêu bước?

Cách tự khám phá thế mạnh bản thân qua sinh trắc vân tay

Các chủng vân tay và ưu điểm đặc biệt

+ Chủng đại bàng WHORL

Chủng vân tay đại bàng được nhận dạng đường vân tay là dấu hoa tay, xoáy ốc vào nhau và có tâm điểm. Người thuộc nhóm vân tay này thường mang tính cách quyết liệt, mạnh mẽ, người dũng cảm chủ động trong mọi công việc. Là người có mục tiêu rõ ràng, có xu hướng lãnh đạo, là biểu tượng của cảm xúc nên hầu như người mang chủng vân tay tay đại bàng thường thích hợp với người dẫn đầu, có tố chất lãnh đạo bẩm sinh và tầm nhìn chiến lược rõ ràng.

Cách tự khám phá thế mạnh bản thân qua sinh trắc vân tay

+ Chủng núi Loop

Cách nhận diễn chủng vân tay nước là hình dạng các đường vân xuôi theo vân móc, hướng về ngón út hoặc ngón cái. Trong chủng nước được chia thành 1 chủng loại nhỏ, đó là chủng UL và RL.

Cách tự khám phá thế mạnh bản thân qua sinh trắc vân tay

Cũng như nước mềm mại, người mang vân tay chủng nước có khả năng thích nghi và hòa nhập với cộng động cực kỳ cao, hòa đồng và thân thiện với các mối quan hệ, có sự biến hóa vô cùng linh hoạt với mọi môi trường, khả năng học hỏi nhanh chóng. Nếu nói về ưu điểm vượt trội thì người mang chủng nước sẽ rất dễ tiếp nhận kiến thức, không khó để thích nghi với môi trường khác biệt và sự hòa nhập cộng đồng cực tốt nên hầu như phù hợp với môi trường giao tiếp rộng, xã hội, khả năng học tập và bắt chước tốt.

+ Chủng núi ARCH

Đặc điểm nhận dạng của chủng núi giống như mô tả, đường vân tay sẽ xếp chồng lên nhau có chóp nhọn giống như ngọn núi.

Cách tự khám phá thế mạnh bản thân qua sinh trắc vân tay

Đối với tính tình của chủng núi, trong sinh trắc vân tay, đặc trưng tính cách của chủng núi là sự vững chãi, chắc chắn, bình yên. Với ai có vân tay núi trên 10 ngón tay sẽ mang tinh thần của núi, chậm rãi, chân thành, chắc chắn, đầy sự đáng tin cậy, làm việc theo quy trình, trật tự, làm việc theo hệ thống, quy trình cụ thể, ngại môi trường mới nên gặp khó khăn trong việc thích nghi môi trường mới. Vì có khả năng hấp thụ kiến thức gần như vô tận nên chủng núi gần như là chuyên gia trên mọi lĩnh vực, chỉ cần tập trung là bản thân họ có thể tiếp nhận trọn vẹn mọi kiến thức, hiện thực hóa bằng công thức đơn giản nhất.

>>>Xem thêm:Đơn vị sinh trắc vân tay nào uy tín tại TP.HCM?

Cách tự khám phá thế mạnh bản thân qua sinh trắc vân tay

Nếu như bạn đang mong muốn khám phá chính mình thông qua dấu vân tay. Hãy liên hệ với đội ngũ chuyên gia tư vấn của Công ty Sinh trắc vân tay Goldgen Việt Nam để thử làm bài sinh trắc vân tay demo MIỄN PHÍ –Được tư vấn và giúp đỡ kiến thức về công nghệ sinh trắc học dấu vân tay, một công cụ tuyệt vời trong ngành giáo dục và tâm lý học trên thế giới.

CÔNG TY TNHH GOLDGEN VIỆT NAM

Địa chỉ : 74/46B Bạch Đằng,p2, Q.Tân Bình, TP.HCM

website: http://goldgen.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/SinhtracvantayGoldgenVN/notifications/

Email: goldgen.vn@gmail.com

 

Bạn có thể quan tâm