KHÓA HỌC THẤU HIỂU CON YÊU

Trong cuộc sống gia đình, việc đầu tiên mà cha mẹ quan tâm và mong muốn được tường tận và am hiểu nhất đó chính là thấu hiểu con yêu. Thế nhưng, thực tế lại chưa có nhiều chương trình đào tạo theo nhu cầu đó của phụ huynh.
Xem chi tiết


KHÓA HỌC THẤU HIỂU NHÂN SỰ

Bạn đã bao giờ thử đến với khóa học “Thấu Hiểu Nhân Sự”, được chính các đội ngũ chuyên gia đào tạo giàu kinh nghiệm, nhiều năm tư vấn và hỗ trợ cho các doanh nghiệp có được cốt lõi thấu hiểu nhân sự mới là tiền đề của sự thành công.
Xem chi tiết


KHÓA HỌC ỨNG DỤNG SINH TRẮC VÂN TAY

Ứng dụng sinh trắc vân tay là khóa học chuyên sâu và vô cùng đặc biệt, được tổ chức bởi đội ngũ chuyên gia đào tạo Goldgen Việt Nam – đơn vị đầu ngành, top 5 Việt Nam về lĩnh vực sinh trắc vân tay và các giải pháp cho con người thông qua công cụ sinh trắc dấu vân tay.
Xem chi tiết


KHÓA HỌC THẤU HIỂU ĐỂ THÀNH CÔNG

Bạn có biết được lý do nào để đem đến sự thành công của cuộc đời mình không? Bạn muốn hạnh phúc hơn không? Tiền bạc hay tình cảm mới là thước đo của sự thành công?
Xem chi tiết


Khóa học Khai sáng tầm nhìn

Bạn có bao giờ suy nghĩ liệu mình có tìm được lý tưởng có thể khai sáng tầm nhìn của bản thân và thay đổi cuộc sống trong tương lai không? Cùng đăng ký khóa học để tận hưởng những giây phút tuyệt vời khi bạn biết mình là ai.
Xem chi tiết


KHÓA HỌC ĐỌC SÁCH SIÊU TỐC

Khóa học “Đọc sách siêu tốc” là một trong 7 chương trình đào tạo khóa học xuyên suốt của các chuyên gia đào tạo Goldgen Việt Nam.
Xem chi tiết


KHÓA HỌC CHINH PHỤC MỤC TIÊU

Trong cuộc đời bạn, đã bao giờ bạn thật sự nghiêm túc lập kế hoạch cuộc đời bằng những mục tiêu từ nhỏ đến lớn và học cách chinh phục nó chưa?
Xem chi tiết