Kiến thức sinh trắc vân tay

Cách tự khám phá thế mạnh bản thân qua sinh trắc vân tay

Trước khi có thể tự mình khám phá thế mạnh bản thân qua sinh trắc vân tay, bạn cần hiểu về các chủng vân tay cơ bản mới có thể tự xem vân tay và đánh giá được chính mình.
Xem chi tiết


Làm sinh trắc vân tay tiết lộ bí mật gì về bạn?

Có rất nhiều điều bí ẩn trên cơ thể mà chúng ta vẫn chưa thể khám phá được hết mà phải cần đến rất nhiều những công cụ khoa học hay phương pháp hỗ trợ nào đó mới hiểu được.
Xem chi tiết


Vì sao người trưởng thành nên làm sinh trắc vân tay?

Đối với người trưởng thành, việc lựa chọn làm sinh trắc vân tay liệu có đem lại lợi ích và thế mạnh nào không? Hãy cùng Goldgen Việt Nam tìm hiểu lý do vì sao người trưởng thành nên làm sinh trắc vân tay nhé?
Xem chi tiết


Đường vân tay hình thành như thế nào?

Bạn có biết, đường vân tay của con người chúng ta được hình thành như thế nào và có ý nghĩa ra sao không? Cùng sinh trắc vân tay Goldgen Việt Nam tìm hiểu về đường vân tay có quá trình hình thành như thế nào nhé!
Xem chi tiết


Làm thế nào để trẻ ngưng khóc mà không cần la mắng?

Đã bao giờ bạn cảm thấy bực mình và thậm chí “nổi điên” với những lần trẻ khóc lóc, nhõng nhẽo chưa? Nếu đang cảm thấy bất lực với thói quen này của con thì hãy đọc bài viết này để tìm hiểu phương pháp hữu hiệu nhé!
Xem chi tiết


Chủng WD biến hóa không ngừng: mạnh mẽ và ưa thử thách

Đối với người có chủng vân tay WD – Whorl Double Loop, bạn sẽ khám phá được rất nhiều tính cách khá đặc biệt của họ. Hãy cùng đọc bài viết để hiểu thêm về tính cách con người nhé!
Xem chi tiết


Tính cách của dấu vân tay nước ngược RL

Trong sinh trắc vân tay, chủng nước hay chủng vân móc chiếm đại đa số dân số. Thông qua công nghệ sinh trắc dấu vân tay, người ta có thể nhận định được tính cách của con người từ khái quát đến cụ thể. Vậy bạn có biết gì về chủng vân tay nước ngược – RL sẽ mang đặc trưng tính cách như thế nào chưa?
Xem chi tiết


Lấy dấu vân tay trong sinh trắc có làm lộ thông tin khách hàng không?

Ngày nay, trước việc bị lộ thông tin cá nhân qua công nghệ vốn đã làm cho niềm tin của rất nhiều người bị dao động. Vì thế khi muốn mua bài sinh trắc vân tay thì khách hàng bắt buộc phải scan 10 dấu tay nên sự nghi ngại độ an toàn, thông tin cá nhân có đảm bảo bí mật hay không trở thành dấu hỏi lớn của nhiều người.
Xem chi tiết


Đơn vị sinh trắc vân tay nào uy tín tại TP.HCM?

Để chọn được một địa chỉ sinh trắc vân tay nào uy tín và được đánh giá là tốt, bạn có thể tham khảo ý kiến ở nhiều nơi trước khi đến làm hoặc hỏi thông tin từ những người đã có kinh nghiệm làm sinh trắc vân tay từ trước.
Xem chi tiết


Độ tin cậy của phần mềm Sinh trắc vân tay?

Độ tin cậy của phần mềm sinh trắc vân tay là bao nhiêu? Liệu có đáng tin cậy và chính xác cho người sử dụng hay không? Đó chính là vấn đề mà rất nhiều người quan tâm cũng như muốn được tìm hiểu trước.
Xem chi tiết


Bí mật giúp bạn chỉ nhìn vân tay có thể biết được tính cách

Nếu muốn biết được ai đó là người có tính cách như thế nào, cảm xúc ra sao và thuộc nhóm người có phong cách gì. Bạn hoàn toàn có thể biết được chỉ với một bí mật, đó là xem sinh trắc vân tay.
Xem chi tiết


4 yếu tố quan trọng nhất khi làm sinh trắc vân tay

Trước khi làm sinh trắc vân tay, bạn cần tìm hiểu rõ về ngành khoa học này cũng nắm vững 4 yếu tố quan trọng nhất khi làm sinh trắc vân tay là gì? ảnh hưởng như thế nào đến khách hàng.
Xem chi tiết


Những sai lầm khi dạy con cha mẹ nên lưu ý

Đối với cha mẹ đang nuôi dạy con, mỗi người sẽ có những phương pháp dạy con cái riêng. Tuy nhiên, bởi có quá nhiều cách dạy con khác nhau của các ông bố bà mẹ nên cũng đôi khi mang nhiều sai lầy khi dạy con mà mọi người cần lưu ý.
Xem chi tiết


Đường vân tay hình thành như thế nào?

Bạn có biết, đường vân tay của con người chúng ta được hình thành như thế nào và có ý nghĩa ra sao không? Cùng sinh trắc vân tay Goldgen Việt Nam tìm hiểu về đường vân tay có quá trình hình thành như thế nào nhé!
Xem chi tiết


Dấu vân tay con người có vĩnh viễn không?

Nhiều người thường mang tâm lý nghi ngờ độ chính xác của sinh trắc vân tay bởi không biết liệu dấu vân tay con người có thay đổi hay không. Vậy chúng ta hãy tìm hiểu xem, dấu vân tay có vĩnh viễn không, và sinh trắc vân tay vì sao lại nghiên cứu về dấu vân tay con người?
Xem chi tiết


Vân tay AU – AR: Nhóm vân tay chủng núi thiên tài hiếm gặp

Trong sinh trắc vân tay, nhóm vân tay chủng núi Arch là một trong ba nhóm dấu vân tay chính của con người, bao gồm cả chủng đại bàng (Whorl) và chủng nước (Loop). Dưới đây một số “bí mật” về chủng núi AU và AR, hai chủng vân tay hiếm gặp, chỉ chiếm khoảng 3-5% dân số và được đánh giá là thiên tài mà bạn nên tìm hiểu.
Xem chi tiết


Làm sinh trắc vân tay có giúp chọn nghề được không?

Một trong những giá trị lớn nhất mà sản phẩm sinh trắc vân tay đã đem lại cho khách hàng của mình, đó là phân tích được những tiềm năng vượt trội và năng lực thật sự để họ định hướng và chọn nghề. Sự thật có đúng như vậy không?
Xem chi tiết


Con có phong cách “vân tay đại bàng” có khó dạy không?

Bạn có biết những đứa trẻ có đường hoa tay thường sẽ mang cá tính khác người hay không? Nổi tiếng với phong cách của đại bàng mạnh mẽ, trẻ có hoa tay liệu có khó dạy dỗ hay không?
Xem chi tiết


Có nên làm sinh trắc vân tay không?

Xuất hiện trong gần 10 năm gần đây, sinh trắc vân tay được đánh giá là công nghệ “phát triển bản thân” nắm bắt cảm xúc và đọc vị được tính cách rất hiệu quả.
Xem chi tiết


Con người có bao nhiêu trí thông minh?

Từ trước đến nay, chúng ta thường lầm tưởng rằng con người chỉ có trí thông minh IQ hay còn gọi là thông minh tư duy logic mới là người “sáng dạ” học rộng hiểu nhiều.
Xem chi tiết


Trẻ càng vận động sẽ càng thông minh

Nếu con bạn là một đứa trẻ ưa vận động và hoạt náo, chạy nhảy khắp nơi thì chính là những biểu hiện của sự phát triển trí thông minh của trẻ được phát huy tốt.
Xem chi tiết


Những điều bạn chưa biết về trí thông minh con người

Trí tuệ con người luôn ẩn chứa nhiều điều vô hạn mà con người vẫn chưa khám phá được. Dưới đây là những điều bạn chưa biết về trí thông minh của con người và tầm ảnh hưởng của chỉ số này đối với cuộc sống.
Xem chi tiết


Chỉ số AQ là gì - cách tăng cường chỉ số vượt khó AQ

Hầu hết chúng ta đều chỉ biết đến chỉ số thông minh IQ và EQ sẽ đánh giá trí thông minh của một con người, nhưng bạn có biết rằng chỉ số AQ mới chính là yếu tố vô cùng quan trọng để đạt được nhiều mục tiêu trong cuộc sống?
Xem chi tiết


Quy trình làm sinh trắc vân tay có bao nhiêu bước?

Nếu muốn biết liệu sinh trắc vân tay có đem lại giá trị hữu ích và mức độ chính xác như thế nào, được thực hiện quy trình ra sao? Bạn có thể đọc bài viết dưới đây để tham khảo nhiều hơn thông tin về công nghệ sinh trắc học dấu vân tay.
Xem chi tiết


Làm thế nào để tự xem vân tay đoán tính cách?

Để có thể đoán được tính cách của một ai đó, nhiều người thường áp dụng cách tiếp cận thường xuyên, gặp gỡ và trao đổi mới có thể đoán được phần nào con người của họ. Tuy nhiên, hiện nay trên thế giới đang có một công cụ có khả năng đánh giá chính xác 95% tính cách của con người, đó là ứng dụng sinh trắc vân tay.
Xem chi tiết


Sinh trắc vân tay chủng vân tay chim két là gì?

Bạn có biết chủng vân tay chim két trong sinh trắc vân tay có hình dáng và đặc tính như thế nào không?
Xem chi tiết


Có nên làm sinh trắc vân tay cho cả gia đình không?

Sinh trắc vân tay trong vài năm trở lại đây đã nổi tiếng là công cụ hỗ trợ đắt lực trong việc giáo dục trẻ phát triển đúng cách, định hướng tương lai nghề nghiệp cho người đi làm… Vậy thì, có nên làm sinh trắc vân tay cho cả gia đình hay không cũng đang là vấn đề được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian qua.
Xem chi tiết


Những lầm tường về sinh trắc vân tay và bói toán

Để có thể giúp mọi người hiểu hơn về sinh trắc vân tay, bài viết dưới đây sẽ giúp phân biệt vì sao sinh trắc dấu vân tay lại bị nhầm lẫn là “giống như xem bói”.
Xem chi tiết


Làm sinh trắc vân tay cho người lớn có lợi ích gì?

Sinh trắc vân tay là một trong những sản phẩm đem lại giá trị rất đặt biệt cho khách hàng. Nếu là đối tượng người lớn khi mua bài sinh trắc vân tay sẽ nhận được rất nhiều lợi ích bất ngờ.
Xem chi tiết


“Bí mật’ thú vị về chủng vân tay Radial Loop bạn đã biết chưa?

Chủng vân tay Radial Loop (RL) hay còn gọi là chủng vân tay nước ngược trong sinh trắc vân tay có rất nhiều những điều bí mật mà không phải ai cũng biết.
Xem chi tiết


Sinh trắc vân tay chủng nước có hình dáng như thế nào?

Trong 3 chủng vân tay cơ bản của sinh trắc vân tay có một loại vân tay phổ biến, đó chính là sinh trắc vân tay chủng nước. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem liệu loại vân tay này có gì đặc biệt và hình dáng nhận biến như thế nào?
Xem chi tiết


Tìm hiểu về chủng vân tay đại bàng trong sinh trắc vân tay

Bạn đã nghe nói đến chủng vân tay đại bàng là loại vân tay như thế nào và có hình dáng ra sao chưa? Cùng tham khảo qua bài viết dưới đây để có góc nhìn rõ nét hơn về vân tay đại bàng và khoa học sinh trắc vân tay.
Xem chi tiết


Vân tay chủng núi có gì đặc biệt?

Trong công nghệ sinh trắc vân tay hiện đại, được thế giới ứng dụng cho nhiều lĩnh vực như: giáo dục, tâm lý, định hướng nghề… có một chủng vân tay rất đặt biệt, chỉ chiếm không tới 7% trên thế giới, đó là vân tay chủng núi.
Xem chi tiết


Bí mật thật sự giúp con người là loài thông minh nhất

Có bao giờ bạn tự hỏi rằng: tại sao loài người chúng ta lại là thông minh nhất so với tất cả các loài động vật trên trái đất? Câu trả lời có thể bạn biết hoặc không đấy!
Xem chi tiết


Một số đường vân tay cơ bản trong sinh trắc vân tay

Sinh trắc vân tay là ngành khoa học nổi tiếng về khả năng đọc vị được tính cách, năng lực và cảm xúc của con người thông qua công nghệ quét 10 đầu ngón tay, từ hình dáng vân tay sẽ giúp cho các nhà khoa học biết được chính xác con người bạn như thế nào.
Xem chi tiết


Bao nhiêu tuổi mới được làm sinh trắc vân tay?

Bạn có nghe đến sinh trắc vân tay đem lại nhiều giá trị cho con người và đặc biệt là trẻ em, nhưng lại không hiểu được thời điểm nào mới thật sự phù hợp để thực hiện sinh trắc vân tay?
Xem chi tiết


Những điều bạn chưa biết về sinh trắc vây tay

Đối với cha mẹ người Việt hiện đại và có xu hướng nuôi dạy con khoa học chắc hẳn đã biết đến sinh trắc vân tay – công cụ hỗ trợ dạy con hàng đầu trên thế giới hiện nay.
Xem chi tiết


Hiểm họa nếu sinh trắc vân tay sai cách

Nếu không biết cách xem sinh trắc vân tay sẽ dễ găp nhiều hiểm họa đáng tiếc. Có nên sinh trắc vân tay không và sinh trắc vân tay ở đâu uy tín.
Xem chi tiết


Sinh trắc vân tay có đúng không?

Đối với nhiều người quan tâm đến ngành khoa học về sinh trắc vân tay, câu hỏi đầu tiên đặt ra đó là liệu sinh trắc vân tay có đúng không?
Xem chi tiết


Tìm hiểu sinh trắc vân tay là gì?

Công nghệ sinh trắc vân tay ra đời là cách để mỗi người có thể thấu hiểu đúng đắn những tiềm năng bản thân. Vậy sinh trắc vân tay là gì?
Xem chi tiết