Phụ nữ hiện đại, chỉ có tự do tài chính mới đem lại hạnh phúc

Trong suốt nhiều thế kỷ qua, vị trí của người phụ nữ trong xã hội dường như thường yếu hơn đàn ông 1 bậc, thể hiện rõ nhất ở vấn đề tài chính và làm chủ cuộc sống.
Xem chi tiết


Phụ nữ thông minh có 3 điều quan trọng cần phải thực hiện trước tuổi 30

Người ta thường nói, phụ nữ trước khi bước qua tuổi 30 giống như đứng trước con dốc cao nhất của đời người. Vì vậy, nếu muốn chuẩn bị thật tốt cho giai đoạn mới này, phụ nữ thông minh cần phải thực hiện được 3 điều sau:
Xem chi tiết


Vì sao phụ nữ không nên từ bỏ sự nghiệp sau khi kết hôn?

Rất nhiều phụ nữ sau khi lập gia đình thường đứng trước sự lựa chọn giữa gia đình và sự nghiệp, và hầu hết thường chọn phương án để lại phía sau sự nghiệp của mình.
Xem chi tiết


Lý do phụ nữ khởi nghiệp khó hơn đàn ông

Trong thời đại bình đẳng giới đang phổ biến trên khắp thế giới, phụ nữ hiện đại ngày càng bản lĩnh và chứng tỏ được vị thế của mình nhiều hơn. Đặc biệt là phụ nữ khởi nghiệp kinh doanh, làm chủ kinh tế của bản thân.
Xem chi tiết


Điểm chung của người thành công và hạnh phúc

Trên thế giới, có một cuộc nghiên cứu về người thành công và hạnh phúc sẽ có điểm chung, và các chuyên gia, nhà khoa học đã tìm ra công thức bí mật làm nên cuộc sống hạnh phúc của con người.
Xem chi tiết


Lời khuyên “để đời” dành cho phụ nữ khởi nghiệp

Một khi đã bước chân trên con đường khởi nghiệp hay làm một công việc nào đó, bất kể bạn là đàn ông hay phụ nữ khởi nghiệp cũng cần ghi nhớ kỹ những lời khuyên để đời dưới đây.
Xem chi tiết


Những thói quen của người thiên tài bạn nên thử

Dù trên thực tế, nhiều người thường đánh giá khả năng thiên tài của một ai đó thông qua chỉ số thông minh IQ hay cách thức hoạt động của não bộ. Tuy nhiên, ngay từ lúc sinh ra, không phải ai cũng đã là một thiên tài mà chỉ có thể trở nên thông minh hơn nếu biết rèn luyện đúng cách và kiên trì tới cùng.
Xem chi tiết


Phụ nữ trước tuổi 30 cần phải thực hiện được những điều này

Nếu bạn muốn trở thành phụ nữ thành công thì phải thực hiện được ít nhất 50% những điều cần phải có trước 30 tuổi. Cùng xem một người phụ nữ thành công thì nên làm gì nhé!
Xem chi tiết


Những điều khác biệt chỉ có ở phụ nữ thành đạt

Bạn có biết rằng, ở những người phụ nữ thành đạt hay các nữ doanh nhân thành công luôn thường trực những điều khác biệt dưới đây.
Xem chi tiết


Cách mẹ dạy con gái bản lĩnh và mạnh mẽ

Từ lâu những định kiến của xã hội cũng đã ăn sâu vào cách nuôi dạy con gái của cùng với cách nuôi dạy con gái, và vô tình đem lại những phương pháp dạy con sai lầm của bố mẹ.
Xem chi tiết


Hoạt động não bộ của nhà lãnh đạo có khác người bình thường không?

Để có được góc nhìn trực quan nhất về tố chất của người làm lãnh đạo có gì khác biệt. Các chuyên gia nghiên cứu đã thử kiểm tra bộ não và hệ thần kinh của các nhà lãnh đạo trong nhiều tình huống để đánh giá quá trình vận hành của não bộ có khác biệt với người bình thường không. Và kết quả sẽ mang lại nhiều điều đáng ngạc nhiên dưới đây.
Xem chi tiết


Tố chất để trở thành người phụ nữ lãnh đạo xuất sắc

Làm thế nào để trở thành người phụ nữ lãnh đạo xuất sắc là câu hỏi mà mọi phụ nữ khi bắt đầu kinh doanh hay đã trở thành nữ doanh nhân đều cần tìm hiểu.
Xem chi tiết


4 cách thành công mà phụ nữ hay đàn ông đều cần

Dù là đối tượng nam giới hay nữ giới cũng đều cần có những bí quyết mới tạo được thành công trong tương lai được. Dưới đây là 4 cách thành công mà người làm kinh doanh cần thực hiện ngay bây giờ.
Xem chi tiết


Tố chất cần có của một người phụ nữ mạnh mẽ

Là phụ nữ hiện đại, để có thể xây dựng được hình tượng phụ nữ mạnh mẽ cần phải có những tố chất “đặc biệt” sau đây.
Xem chi tiết


Phụ nữ thành công không thể thiếu 5 điều đơn giản này

Làm thế nào để có được tố chất của một người phụ nữ thành công và gia nhập với cộng đồng nữ doanh nhân thành đạt? Chắc chắn là bạn sẽ không thể thiếu 5 điều dành cho phụ nữ thành công, được nghiên cứu và tổng hợp lại dưới đây. Giúp bạn áp dụng để có được những thành tựu về công việc lẫn cuộc sống cá nhân.
Xem chi tiết


Những thói quen tài chính “cực hữu ích” của các doanh nhân

Chắc hẳn nhu cầu kiến tiền và trở nên giàu có và thành công là mơ ước của hầu hết tất cả mọi người.
Xem chi tiết


Là phụ nữ, nếu không có kỷ luật sẽ không thành công

Đối với phụ nữ, khái niệm thành công phải đi kèm với tố chất của một người xuất chúng, có thành tựu nhất định về kinh tế lẫn gia đình cuộc sống.
Xem chi tiết