Những lợi ích “quý hơn vàng” khi duy trì thói quen đọc sách

Đã bao giờ bạn nghĩ rằng, chỉ có việc đọc sách mới đem lại cho bạn những lợi ích quý hơn vàng cả thể chất lẫn tinh thần chưa? Nếu vẫn chưa biết thì bạn có thể từ từ cảm nhận qua bài viết sau đây, và biết đâu chính bản thân mình sẽ thay đổi tư duy và thói quen đọc sách thì sao?
Xem chi tiết


Một số “bí kíp” giúp bạn đọc sách nhanh “thần tốc”

Bạn có biết rằng, để có thể tìm ra được cách đọc sách nhanh và nhớ lâu thì bạn cần phải nắm được một số”bí kíp” hữu dụng sau đây.
Xem chi tiết


Lý do bạn cần trau dồi kỹ năng đọc sách nhanh

Nhiều người từ bỏ thói quen đọc sách vì không thể đọc nhanh và bị cảm giác buồn ngủ mỗi khi cầm cuốn sách trên tay. Về lâu dài, kỹ năng đọc sách nhanh dần trở nên mai một và nhiều người từ bỏ việc đọc sách. Dưới đây là một số lý do mà các chuyên gia khuyên bạn nên thử duy trì thói quen đọc sách nhanh và lợi ích tuyệt vời của thói quen này.
Xem chi tiết


Hướng dẫn đọc sách cho bé dưới 2 tuổi

Đối với việc đọc sách cho con dưới 2 tuổi dường như là điều bất khả thi đối với các cha mẹ. Tuy nhiên, nếu thực hiện đúng theo hướng dẫn đọc sách cho bé dưới 2 tuổi dưới đây sẽ mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời đấy.
Xem chi tiết


Bất ngờ với độ chính xác cao khi đoán tính cách qua vân tay

Có bao giờ bạn thử nhìn xuống những ngón tay của mình xem 10 dấu vân tay có hình dáng như thế nào rồi đoán “tài lẻ” qua hoa tay hay không? Thế nhưng, khoa học đã chứng minh được dấu vân tay sẽ bộc lộ được tính cách của một con người, cách họ điều khiển cảm xúc và ứng xử với các tình huống xung quanh như thế nào, thậm chí là năng khiếu của riêng họ mà không cần phải trải qua quá nhiều thời gian hay công cụ nào phức tạp, đó là sinh trắc vân tay
Xem chi tiết


Hoa tay nói lên tính cách của bạn thế nào?

Dấu vân tay là những đường vân nhỏ trên đầu ngón tay, hình dáng biểu hiện rõ nhất mà nhiều người thường thấy phổ biến nhất đó là dấu hoa tay.
Xem chi tiết